Bảng giá cho thuê nhà sàn Mai Châu


Quý khách ở Nhà sàn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí ăn ở mà vẫn có thể tìm hiểu phong tục, lối sống, của người dân tộc Thái. Ở nhà sàn bạn có thể hòa mình với những con người nơi đây. Nhà sàn với kiến trúc giản dị, không gian thoáng mát, mộc mạc nhưng lại mang đậm cảm giác an lành và thiên nhiên, bảo tồn trong lòng một giá trị lịch sử đặc sắc. Nhà sàn được làm bằng mây, tre, nứa, hoặc những tấm gỗ tốt đươc thiết kế rất chắc chắn ,phần mái nhà được lợp bằng lá cọ hay lá cỏ tranh tết với nhau. Sàn nhà của người Thái có thể ở được từ 40-100 người, trên mỗi sàn sẽ được trải một tấm đệm cùng chăn gối sạch sẽ cho bạn nghỉ ngơi sau chuyến đi
 

 

Nhà sàn số 2  của chúng tôi được đánh giá là rộng và đẹp nhất khu vực Bản Lác, phục vụ  được 500 khách/ngày , nhà sàn  thoáng mát, vị trí đẹp, đầy đủ tiện nghi (chăn , màn, gối đệm, tắm nóng lạnh phục vụ mùa đông ...) nhà sàn gần các điểm du lịch như: Hang Chiều, Chợ Mai Châu..... Đặc biệt nhà sàn của chúng tôi có hệ thống nhà về sinh khép kín rộng và sạch sẽ nhất tại bản.

* Giá thuê nhà sàn qua đêm:

- Đối với khách đoàn từ 20 người: 10.000đ/người/đêm ở tập thể cả đoàn. Đoàn trên 80 khách mà có đặt ăn uống nhà sàn lấy 8.000đ/người.

- Đối với khách lẻ từ 10 người – dưới 20 người: 350.000đ/nhà riêng.

- Đối với khách đi lẻ: 350.000đ/phòng cho 2 người (Số lượng phòng riêng có 05 phòng)

* Giá thuê nhà sàn trong ngày:

- Giá là: 300.000đ/nhà, sức chứa khoảng 40 – 60 người.

Giá trên có thể thay đổi tùy vào thời điểm. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí.

 

Bảng giá cho thuê nhà sàn Mai Châu

Chúng tôi trên mạng xã hội