Giới thiệu

Mai Châu được biết đến là điểm du lịch văn hoá, sinh thái hấp dẫn của tỉnh Hòa Bình. Đến với vùng đất này là đến với những thôn, bản của người dân tộc, sống trong ngôi nhà của họ, thưởng thức các món ăn, văn hóa bản địa và khám phá thiên nhiên, núi rừng tại đây.

 

Với độ cao từ 200-1.500m so với mực nước biển, đã đem lại cho Mai Châu khí hậu mát mẻ, trong lành quanh năm. Con người Mai Châu có tấm lòng chân thật, đôn hậu. Họ làm "du lịch" với tất cả những gì vốn có, giới thiệu với du khách nét đẹp của bản- mường qua những nếp nhà sàn xinh xắn, những tấm thổ cẩm với hoa văn sắc nét và hương vị xôi "đồ" thơm dịu dàng trong bài thơ "Tây Tiến" của Quang Dũng- "Mai Châu mùa em thơm nếp xôi".

Mai Châu có 7 dân tộc anh em cùng chung sống, trong đó dân tộc Thái chiếm đa số với khoảng 65% dân số. Nơi đây có một quần thể nhà sàn đẹp, người Thái ở Bản Lác, Pom Coọng đã làm du lịch ngay trong ngôi nhà sàn của mình.

 

Mai Châu không chỉ có phong cảnh đẹp mà nơi đây còn luôn ấm áp tình người. Đến với bản làng du khách sẽ được hoà mình trong một không gian ấm cúng khi được chủ nhà mời ngồi trên chiếc chiếu hoa, uống rượu cần ăn cơm nếp, thịt nướng, gà gói lá dong, cá suối hấp... những món đặc sản mà xưa kia người Thái chỉ làm trong các dịp lễ hội. Đêm đến du khác lại được hoà mình trong không gian của người Thái với những điệu xoè, những câu ca ngọt ngào đằm thắm trong ánh mắt nồng nàn của trai mường, gái bản. Say men rượu nồng và câu hát dịu êm, du khách sẽ chìm vào giấc ngủ trong chăn ấm nệm êm trong nếp nhà sàn truyền thống.

 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách khi đến Du lịch Mai Châu, Nhà sàn số 2  chuyến cung cấp các dịch vụ nhà nghỉ, ăn uống, lửa trại, văn nghệ - âm thanh – ánh sáng… Nhà sàn số 2 của chúng tôi được đánh giá là rộng và đẹp nhất khu vực Bản Lác Mai Châu, phục vụ  được 1000 khách / ngày , nhà sàn  thoáng mát, vị trí đẹp, đầy đủ tiện nghi (chăn , màn, gối đệm, tắm nóng lạnh phục vụ mùa đông ...) nhà sàn gần các điểm du lịch như: Hang Chiều, Chợ Mai Châu.....Đặc biệt nhà sàn 2 của chúng tôi có hệ thống nhà về sinh rộng và sạch sẽ nhất tại bản. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhiệt tình và chu đáo, các bạn yên tâm khi đến với nhà sàn số 2.

Nhà Sàn Mai Châu

Liên hệ trực tiếp chủ nhà tại : Nhà sàn Số 2 - Anh Đàn 0986 416 286 

Giới thiệu

» Thanh Toán
» Giới thiệu

Mr Đàn 0986 416 286

Ms Mơ 0987 303 118

Chúng tôi trên mạng xã hội